Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên facebook

Chia sẻ hình hình ảnh trên Facebook có thể là một điều hay vời. Tuy nhiên đôi khi bạn có thể có hình hình ảnh bạn mong muốn giữ ẩn từ tín đồ thân, đồng nghiệp, hoặc áp dụng lao động trong tương lai. Đừng sợ: bao gồm nhiều cách để giữ hình hình ảnh riêng bốn của bạn.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên facebook

*

1. Ẩn hình ảnh đó bên trên dòng thời hạn của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng và đi đến cái thời gian của bạn bằng cách nhấp chuột tên của bạn ở góc trên mặt phải.


Bước 2: Xem số đông bức hình ảnh được chất nhận được trên đăng trên dòng thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của khách hàng và giữa những liên kết “Giới thiệu” với “Bạn bè“. Toàn bộ các bức ảnh được được cho phép trên mẫu thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: chọn ảnh bạn mong muốn ẩn. Khi bạn nhìn qua mọi bức ảnh, nếu như khách hàng nhìn thấy một hình ảnh mà bạn muốn ẩn, di loài chuột qua nó cùng nhấp vào biểu tượng bút chì xuất hiện. Lựa chọn “Ẩn khỏ mẫu thời gian” tái diễn nhiều lần như chúng ta muốn.

Lưu ý rằng quy trình này sẽ làm cho việc, cho một cường độ nào, cho bức hình ảnh mà bạn đã lắp thẻ. Mặc dù nhiên, bạn không tồn tại quyền điều hành và kiểm soát hoàn toàn của các bức hình ảnh bởi vị bạn không hẳn là trong những người cài lên chúng. Bởi vì vậy, tức thì cả khi chúng ta ẩn chúng từ thời gian của bạn, bạn nên tìm hiểu rằng những người dân khác được đính thêm thẻ trong bọn họ vẫn sẽ rất có thể nhìn thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng và đi đến mẫu thời gian của chúng ta bằng cách click chuột tên của bạn ở góc trên bên phải.

Bước 2: Xem phần đông bức hình ảnh được được cho phép trên đăng trên dòng thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của chúng ta và giữa những liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Toàn bộ các bức hình ảnh được cho phép trên loại thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau khi nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách các tập hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện.


Bước 4: Thay đổi chế độ người xem của bạn. Nếu bạn muốn ẩn một album, nhấn vào biểu tượng thiết lập đặt bên dưới nó. Bạn sẽ được cung ứng một số tùy chọn.

Xem thêm: Hướng Dẫn 22 Cách Làm Nơ Kẹp Tóc Handmade Với Kẹp Tóc Nơ Ren Xinh Xắn

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” nếu bạn có nhu cầu ẩn những album trả toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn có nhu cầu chỉ có anh em và tín đồ quen của bạn để xem các album.Chọn “Công khai” nếu bạn muốn bạn bè hoặc những người dân không khết chúng ta với bạn đều hoàn toàn có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu chỉ đều người rõ ràng người hoàn toàn có thể xem album.

Bước 5: Lặp lại quy trình này để ẩn như các album như chúng ta muốn.

3. Ẩn hình ảnh cụ thể chúng ta có Uploaded

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của người tiêu dùng và đi đến chiếc thời gian của bạn bằng cách nhấn vào tên của người tiêu dùng ở góc trên bên phải.

Bước 2: Xem đông đảo bức ảnh được có thể chấp nhận được trên đăng trên mẫu thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của người sử dụng và giữa các liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Tất cả các bức ảnh được được cho phép trên dòng thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau khoản thời gian nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách các album hình ảnh của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chọn ảnh mà bạn đặc biệt muốn ẩn. Chọn một trong hai Timeline hoặc làm hồ sơ Ảnh, nào tất cả chứa các hình hình ảnh mà bạn muốn làm cho bốn nhân. Sau đó, chọn hình hình ảnh bản thân.

Bước 5: Thay đổi chính sách người xem của bạn. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, bấm chuột biểu tượng thiết lập đặt bên dưới nó. Bạn sẽ được hỗ trợ một số tùy chọn.

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu bạn muốn ẩn những album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn có nhu cầu chỉ có bạn bè và fan quen của người sử dụng để xem các album.Chọn “Công khai” nếu bạn muốn bằng hữu hoặc những người dân không khết chúng ta với các bạn đều hoàn toàn có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn muốn chỉ hồ hết người cụ thể người có thể xem album.

Bước 6: sửa đổi hình ảnh của bạn. Chúng ta có thể chọn để bấm chuột “Edit” sinh hoạt phía bên cần của một hình hình ảnh cụ thể. Sau đó nhấp vào chọn người theo dõi và người theo dõi ưa thích hợp của bạn